QTSC triển khai hệ thống Không gian làm việc số CoDX

ee7d6fce313ee260bb2f
Nội dung chính

Vừa qua, Công ty Phát triển Phần mềm Quang Trung (QTSC) – đơn vị quản lý Khu Công viên phần mềm Quang Trung, đã hoàn tất việc triển khai chuyển đổi không gian làm việc số trên nền tảng CoDX.

Thực hiện theo đề án 06 chương trình chuyển đổi số Quốc gia, với vai trò là đơn vị tiên phong nên QTSC luôn bắt nhịp ứng dụng hệ thống công nghệ vào mọi công tác vận hành. Bằng đánh giá và lựa chọn đầu tư hiệu quả, QTSC đã triển khai lộ trình chuyển đổi số một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đây cũng là chiến lược và nhiệm vụ trọng tâm cho sự phát triển toàn diện của QTSC trong quá trình phát triển bền vững trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Hệ thống không gian làm việc số CoDX là nền tảng giúp QTSC tiến tới chuyển đổi số toàn doanh nghiệp

Chuyển đổi số trước hết là tạo nên các giao tiếp số để mọi hoạt động vận hành phối hợp các bộ phận được nhanh chóng, QTSC đã triển khai trong toàn tổ chức hệ thống Không gian cộng tác số CoDX. Trong đó ứng dụng Trình ký Điện tử – CoDX eSign giúp mọi công việc từ bước khởi tạo yêu cầu đến phê duyệt, thực hiện, báo cáo kết quả, đánh giá,… chỉ trải qua một hệ thống duy nhất, thông suốt giữa các bộ phận/phòng ban mọi lúc – mọi nơi – mọi thiết bị.

Nổi bật trong không gian cộng tác số CoDX còn có CoDX Workspace. Đây công cụ cộng tác số, tạo nên môi trường giao tiếp không bị giới hạn, tăng cường giao tiếp và tương tác giữa các nhân viên và là kênh truyền thông phát hành tin tức, sự kiện, quy định, chính sách công ty kịp thời. Tạo môi trường khi nhân viên cần là có, nắm bắt và đồng hành cùng công ty trong mọi sự kiện, thành tựu đạt được.

Đi cùng với CoDX Workspace là hệ thống quản lý công việc (CoDX Task) giúp mọi công việc được quản lý kết nối trên nền tảng số, ban lãnh đạo giao việc, theo dõi công việc ở bất kỳ đâu. Phần mềm được thiết lập theo 3 cấp độ người dùng. Bao gồm người dùng quản trị hệ thống cho phép thiết lập hệ thống, cài đặt quy trình xét duyệt, cảnh báo…; người dùng quản lý được phép xem nhanh các công việc trên hệ thống, giao việc cho nhân viên, xét duyệt và xem báo cáo; người dùng nhân viên cho phép lên kế hoạch công việc, theo dõi tình trạng công việc và yêu cầu xét duyệt đến người dùng quản lý.

Hỗ trợ QTSC trong việc lưu trữ, quản lý tài liệu, hồ sơ là phần mềm CoDX Document. Phần mềm cho phép người dùng lưu trữ mọi loại tài liệu một cách tập trung, an toàn, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và sử dụng. Phần mềm quản lý tài liệu (CoDX Document) đã giúp QTSC gia tăng 20% hiệu suất công việc, phá bỏ tình trạng phân tán và cô lập dữ liệu, chấm dứt lưu trữ thủ công.

Ngoài cung cấp không gian làm việc số, QTSC còn triển khai các giải pháp chuyển đổi số trong quản lý hành chính CoDX Administrative Services bao gồm Quản lý phòng họp, Quản lý xe công tác, Quản lý cấp phát văn phòng phẩm. Xây dựng một văn phòng không giấy tờ, không chờ đợi và sử dụng các tài nguyên dùng chung một cách hiệu quả. Hệ thống Quản lý Văn bản Đi – Đến giúp giảm thiểu thời gian trễ hạn, triển khai các công tác liên quan từ các Ban Ngành yêu cầu đúng hạn, đúng quy trình.

CoDX triển khai trải nghiệm miễn phí không gian cộng tác số CoDX cho các doanh nghiệp

Nhờ có phần mềm CoDX mà QTSC nhanh chóng tối ưu hóa được các quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, con người và đạt được năng suất làm việc tối đa. Hệ thống CoDX được đánh giá sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số nhanh chóng bộ máy nội bộ QTSC. Góp phần tiến tới mục tiêu chung của QTSC, trở thành một thành phố khoa học hàng đầu khu vực, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giải pháp công nghệ chất lượng cao “Made in Vietnam”.

Về QTSC:

Thành lập vào năm 2001, đến nay QTSC là công viên phần mềm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Theo “Báo cáo đánh giá và so sánh QTSC với các khu công nghệ tại khu vực Châu Á” QTSC là một khu công nghệ có chính sách ưu đãi vượt trội, thu hút đa dạng các nhà đầu tư. Hiện nay, các doanh nghiệp trong khu đều phát triển bền vững và ngày một lớn mạnh. Mục tiêu đến năm 2025, QTSC đặt tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á về cung cấp dịch vụ công nghệ và phát triển hạ tầng.

Liên hệ trải nghiệm miễn phí 6 tháng không gian làm việc số CoDX:

  • Địa chỉ: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0968 61 23 50 (Zalo) | Hotline: 1900252581
  • Email: [email protected]                    | Website: https://www.codx.vn
  • Trang Tư vấn Chuyển đổi số và Kiến thức quản trị: https://businesswiki.codx.vn

Chia sẻ bài viết:

Tổng quan về CoDX

Nền tảng chuyển đổi số Doanh nghiệp – CoDX giúp bạn quản trị liên tục và toàn diện trong toàn tổ chức dù bạn là doanh nghiệp chỉ vài nhân viên hay lên đến hàng nghìn nhân viên.

Giải pháp quản trị
Không gian làm việc số tăng cường TƯƠNG TÁC, GẮN KẾT cho doanh nghiệp

Môi trường Cộng tác trong toàn tổ chức & Không gian làm việc nhóm

quản trị nguồn nhân lực codx

Quản trị nguồn nhân lực và hành trình trải nghiệm của nhân viên tại Doanh nghiệp

quản trị tài chính codx

Quản trị tài chính hiệu quả, tối ưu và kiểm soát chi phí

quản trị khách hàng codx

Quản trị khách hàng và trải nghiệm khách hàng

quản trị sản xuất codx

Quản trị sản xuất toàn diện, an toàn, đúng hạn, đúng chất lượng

Đăng ký dùng thử
Đăng ký nhận bản tin CoDX
codx icon
Bài viết liên quan
Popup - Trải nghiệm
Chọn phần mềm muốn trải nghiệm:

Đừng vội rời trang!

Bạn có muốn trải nghiệm phần mềm CoDX?