CoDX đồng hành cùng Tâm Bảo An trong hành trình chuyển đổi số

CoDX-hop-tac-tam-bao-an (2)
Nội dung chính

CoDX và công ty TNHH Tâm Bảo An chính thức hợp tác triển khai giải pháp quản lý tài liệu và quản lý công việc trên nền tảng chuyển đổi số CoDX.

Ngày 6/10/2023, buổi triển khai giải pháp quản trị dữ liệu và quản trị công việc giữa hai công ty đã diễn ra tốt đẹp. Sự hợp tác này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của công ty Tâm Bảo An.

Với tinh thần nắm bắt xu thế số hóa để tối ưu công tác quản lý con người và công việc trong tổ chức, ban lãnh đạo Tâm Bảo An luôn tìm kiếm một giải pháp quản lý tài liệu, công việc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Và CoDX vinh dự được công ty lựa chọn làm đối tác triển khai phần mềm quản lý dữ liệu CoDX Document và quản lý công việc CoDX Task.

Sử dụng các công cụ từ nền tảng CoDX là những bước đi đầu tiên của Tâm Bảo An trong hành trình chuyển đổi số

Công ty TNHH Tâm Bảo An là đơn vị cung cấp các dịch vụ, thiết bị cho công tác phòng cháy chữa cháy hàng đầu hiện nay. Trước nhu cầu của thị trường về các thiết bị PCCC, Tâm Bảo An ngày càng mở rộng quy mô khách hàng, từ đó đặt ra các yêu cầu trong công tác quản lý tài liệu và quản công việc chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Phần mềm quản lý tài liệu CoDX Document sẽ đảm bảo mọi tại liệu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp được lưu trữ, quản lý khoa học và tập trung, tranh tình trạng data silo.

CoDX Document và CoDX Task là hai phần mềm Tâm Bảo An sử dụng để quản lý tài liệu, công việc trong doanh nghiệp

Bên cạnh đó, với một khối lượng công việc lớn khi nhu cầu thị trường mở rộng, Tâm Bảo An cũng cần một nền tảng quản lý công việc hiệu quả. Phần mềm quản lý công việc CoDX Task cho phép mọi hoạt động của doanh nghiệp được thiết lập trên nền tảng từ giao việc từ xa, theo dõi tiến đố, cập nhật theo danh sách, đánh giá, rà soát báo cáo kết quả theo nhiều vai trò khác nhau.

Đội ngũ CoDX cam kết đồng hành hỗ trợ Tâm Bảo An trong suốt quá trình sử dụng thông qua các buổi đào tạo dưới nhiều hình thức. Với sự hỗ trợ của CoDX, hy vọng Tâm Bảo An sẽ nhanh chóng thực hiện số hóa doanh nghiệp, tối ưu trong công tác lưu trữ dữ liệu, quản lý công việc, giúp gia tăng hiệu suất công việc và đảm bảo rằng mọi hoạt động vận hành diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết:

Tổng quan về CoDX

Nền tảng chuyển đổi số Doanh nghiệp – CoDX giúp bạn quản trị liên tục và toàn diện trong toàn tổ chức dù bạn là doanh nghiệp chỉ vài nhân viên hay lên đến hàng nghìn nhân viên.

Giải pháp quản trị
Không gian làm việc số tăng cường TƯƠNG TÁC, GẮN KẾT cho doanh nghiệp

Môi trường Cộng tác trong toàn tổ chức & Không gian làm việc nhóm

quản trị nguồn nhân lực codx

Quản trị nguồn nhân lực và hành trình trải nghiệm của nhân viên tại Doanh nghiệp

quản trị tài chính codx

Quản trị tài chính hiệu quả, tối ưu và kiểm soát chi phí

quản trị khách hàng codx

Quản trị khách hàng và trải nghiệm khách hàng

quản trị sản xuất codx

Quản trị sản xuất toàn diện, an toàn, đúng hạn, đúng chất lượng

Đăng ký dùng thử
Đăng ký nhận bản tin CoDX
codx icon
Bài viết liên quan
Popup - Trải nghiệm
Chọn phần mềm muốn trải nghiệm:

Đừng vội rời trang!

Bạn có muốn trải nghiệm phần mềm CoDX?