CoDX – Nền Tảng Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Toàn Diện

CoDX – Nền Tảng Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Toàn Diện

ví thưởng nhân viên

Trong xã hội hiện đại, Quản trị con người ngày càng trở nên đa dạng với các hình thức phúc lợi linh hoạt để động viên nhân viên, tạo điều kiện phát triển năng lực và xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp công bằng với mọi Nhân viên, giữ chân được người tài, tạo lợi nên lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp. Trong toàn bộ công tác quản trị nguồn nhân lực, công tác khen thưởng sao cho kịp thời, gia tăng mức độ hài lòng nhân viên.

“Thưởng đúng lúc – Thưởng đúng nhu cầu” là mục tiêu được hướng đến và ngày càng được xây dựng bằng nhiều phương thức cức kỳ linh hoạt, đa dạng. Một trong những xu hướng sẽ lên ngôi trong tương lai không xa là việc Doanh nghiệp sẽ triển khai khen thưởng bằng ví thưởng điện tử cho nhân viên, một phương thức ứng dụng sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ và nâng cao được trải nghiệm nhân viên, thúc đẩy họ nỗ lực làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

ví điện tử nhân viên là gì

Với nhân viên: Tại hệ thống ứng dụng trên điện thoại, với thiết kế cực kỳ đơn giản, nhân viên có thể thực hiện mọi lúc – mọi nơi nếu muốn:

 • Nhân viên trao lời cảm ơn, thiệp chúc mừng và đi kèm là Quà tặng đến đồng nghiệp của mình vì sự giúp đỡ hoặc thành tích mà họ đạt được.
 • Quản lý có thể trao lời cảm ơn, thiệp chúc mừng và đi kèm là Quà tặng đến nhân viên của mình vì sự hợp tác hoặc thành tích mà họ đạt được ngay lập tức.
 • Nhân viên có thể tự tưởng thưởng cho mình bằng cách lựa chọn quà tặng mình thích.
ví điện tử nhân viên
ví điện tử nhân viên
Với Doanh nghiệp:
 • Xây dựng chương trình phúc lợi linh hoạt để triển khai chi trả các hình thức Lương cảm xúc một cách thông minh và hiệu quả bằng Kho Quà tặng đa dạng với nhiều giá trị hiện kim hoặc thông qua hình thức e-voucher mua hàng, mua sản phẩm từ các kênh bán hàng.
 • Triển khai văn hóa khen thưởng mọi lúc – mọi nơi – mọi vai trò, tạo động lực gắn kết và tuyên dương mọi đóng góp dù là một hành vi nhỏ nhất thay vì phải là thành tích vượt trội.
ví điện tử nhân viên
Nếu hầu hết câu trả lời là có, thì doanh nghiệp bạn đang lỗi thời trong việc xây dựng chế độ phúc lợi, khen thưởng cho nhân viên. Đây là một dấu hiệu báo động nguy hiểm. Doanh nghiệp rất dễ đánh mất nhân viên nếu không đáp ứng được nhu cầu được công nhận của họ bằng hệ thống khen thưởng linh hoạt, ngày nay khái niệm “lương cảm xúc” ra đời và việc triển khai Ví thưởng điện tử nhân viên sẽ giúp Doanh nghiệp triển khai thực hiện chi trả Lương cảm xúc dễ dàng hơn bao giờ hết bởi:
ví điện tử nhân viên
 • 63% nhân sự sẽ không cam kết gắn kết cùng doanh nghiệp nếu không được quan tâm hoặc đáp ứng về nhu cầu cảm xúc dù mức lương trả có cao.
 • Theo OCCMundial, Lương cảm xúc làm TĂNG năng suất làm việc lên 33%, sự vắng mặt của nhân viên do tai nạn, bệnh tật hoặc các vấn đề cá nhân giảm 51%97% người lao động cảm thấy gần gũi hơn công ty.
 • Thế hệ Z & Thế hệ Millennials là lực lượng lao động trong tương lai và họ không những quan tâm mức lương cụ thể về mặt vật chất mà còn là những giá trị về mặt cảm xúc mà công ty có thể đáp ứng cho họ. Đó được gọi là Lương cảm xúc.

Cùng bước vào kỷ nguyên số bằng công tác quản trị nhân lực hiện đại. Hãy thay thế sự gập khuôn trong việc công tác khen thưởng truyền thống bằng việc triển khai xây dựng khen thưởng nhân viên thông qua Ví thưởng điện tử. Một hình thức khen thưởng nâng cao sự trải nghiệm cho nhân viên vừa tạo nên môi trường không gian số với các hoạt động gắn kết nhân viên, tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc và là con đường xây dựng văn hoá doanh nghiệp bền vững.

07 lợi ích khi triển khai ví điện tử nhân viên

Sau đây là 07 lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng ví thưởng điện tử cho nhân viên:

1. Xây dựng một mô hình khen thưởng đa dạng

Xây dựng mô hình khen thưởng linh hoạt bằng hệ thống quà tặng đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Từ đây, đem đến nhiều lựa chọn cho nhân viên và gia tăng tính hiệu quả, mức độ hài lòng, sự thích thú trong trải nghiệm do đáp ứng đúng và đủ cho nhân viên.
ví thưởng điện tử
ví điện tử nhân viên

2. Khen thưởng ngay tức thời

Không cần đợi tới cuối tháng mới tổng kết và phát thưởng. Ví thưởng điện tử cho phép khen thưởng, tặng quà mọi lúc – mọi nơi.

Ngay khi nhân viên lập công trạng, quản lý có thể gửi trực tiếp thưởng hoặc lời tuyên dương đến nhân viên. Điều này khiến hiệu quả khen thưởng được phát huy tối đa, nhân viên luôn cảm thấy được quan tâm vì được khen thưởng tức thời.

Ngoài ra, có thể chia sẻ công khai khen thưởng trên mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp, để những đóng góp của nhân viên được cả tập thể công nhận

3. Gia tăng sự trải nghiệm

Thế hệ Z & Thế hệ Millennials sẽ là lực lượng lao động chính trong tương lai. Đối với họ yếu tố quyết định sự gắn bó với công ty không nằm ở vấn đề vật chất. Họ chú trọng hơn vào giá trị tinh thần mà doanh nghiệp mang lại.
Ví thưởng điện tử sẽ giúp nhân viên có những trải nghiệm tốt hơn, làm họ hạnh phúc hơn. Ví Thưởng giúp doanh nghiệp triển khai 5 loại Lương cảm xúc trên rất dễ dàng, linh hoạt, chi phí tiết kiệm. Cũng như để doanh nghiệp thấu hiểu và xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên của mình ngày một hoàn thiện, góp phần thu hút và giữ chân người tài.

ví điện tử nhân viên
ví thưởng điện tử codx

4. Hình thành văn hóa khen thưởng

“Gửi cảm ơn, trao yêu thương” được áp dụng mỗi ngày và trở thành thói quen của các thành viên trong tổ chức. Cùng từ đó những giá trị văn hóa mới được hình thành:

 • Công nhận cống hiến
 • Văn hóa cho – nhận
 • Chia sẻ, động viên và gắn kết

Theo thời gian, xây dựng nên văn hóa khen thưởng tốt đẹp trong doanh nghiệp.

5. Xây dựng truyền thông thương hiệu

Khi vui vẻ, hạnh phúc người ta thường có xu hướng lan tỏa điều này đến mọi người xung quanh. Điều đó có nghĩa, khi nhân viên cảm thấy thỏa mãn với các chính sách phúc lợi được nhận. Họ sẽ trở thành đại xứ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Những câu chuyện về thương hiệu được lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội, cho đến bạn bè và người thân của nhân viên. Đây sẽ là đòn bẩy trong việc đẩy mạnh độ phủ và tần suất lan tỏa thương hiệu. Vừa tăng độ tín nhiệm vừa là chiến lược đắc lực cho doanh nghiệp trong việc giữ chân và thu hút người tài.

ví thưởng điện tử codx
ví thưởng nhân viên

6. Xây dựng Thương hiệu Tuyển dụng đẳng cấp

Việc khen thưởng thông qua ví thưởng điện tử góp phần xây dựng một hệ sinh thái “Lương cảm xúc” và tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp với các nhà tuyển dụng khác trên thị trường. Từ đây Doanh nghiệp thu hút được người tài “đầu quân và tạo dựng sự nghiệp”, tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển bền vững.

7. Xây dựng Hệ thống Khen thưởng 360 độ

Khen thưởng không phải chỉ đến từ công ty, khen thưởng đến từ mọi vai trò khi bạn xứng đáng. Ứng dụng Ví thưởng điện tử nhân viên tạo nên Hệ thống Khen thưởng 360 độ: Nhân viên – Nhân viên, Quản lý – Nhân viên, Công ty – Nhân viên. Giúp công tác khen thưởng linh hoạt, tuỳ biến, hiệu quả tức thì và nhân viên được công nhận mọi lúc – mọi nơi – mọi vai trò – mọi kết quả hay hành vi chuẩn mực theo giá trị cốt lõi mà Doanh nghiệp hướng đến.

ví thưởng điện tử
ví thưởng nhân viên

Liên hệ

Công ty TNHH Hợp Tác Chuyển Đổi Số CoDX

 • Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 13, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901 555 063
 • Email: info@codx.vn

Với giải pháp Ví thưởng điện tử cho nhân viên mà CoDX mang lại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp việc gắn kết và tạo động lực cho nhân viên, nâng cao trải nghiệm giữ chân nhân tài.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Yêu cầu thuê CoDX

Trải nghiệm bằng hệ thống khởi tạo tự động đầu tiên tại Việt Nam
MIỄN PHÍ 30 NGÀY – KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG

Đăng ký nhận tin

Quét mã QR và nhấn “QUAN TÂM” để nhận những thông tin hữu ích về quản lý doanh nghiệp và chuyển đổi số từ CoDX qua tin nhắn Zalo!

Hoặc đăng ký nhận tin qua Email

Yêu cầu thuê CoDX

Trải nghiệm bằng hệ thống khởi tạo tự động đầu tiên tại Việt Nam
MIỄN PHÍ 30 NGÀY – KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG