CoDX – Nền Tảng Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Toàn Diện

CoDX – Nền Tảng Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Toàn Diện

quản lý công việc

Top 05 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Cá Nhân 2022

Nội dung chính

Thế giới chuyển động mỗi ngày một nhanh và guồng quay công việc mỗi ngày một nhiều. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên của mình làm việc với năng suất cao. Trong khi đó, bạn đang băn khoăn không biết cách nào để sắp xếp công việc một cách hợp lý, mà mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau về một số phần mềm quản lý công việc cá nhân để áp dụng cho mình.

Phần mềm quản lý công việc có lợi ích gì?

Phần mềm quản lý công việc giúp người dùng chủ động lên kế hoạch, quản lý và sắp xếp công việc. Hệ thống liệt kê thông báo hoặc nhắc nhở các đầu mục công việc mà người dùng cần thực hiện, đang thực hiện, đã hoàn thành hoặc quá hạn. Điều này giúp người dùng quản lý và sắp xếp công việc tốt hơn.

Top 05 phần mềm quản lý công việc cá nhân nên tham khảo

1. Phần mềm quản lý công việc cá nhân Todoist

Đây là phần mềm riêng lẻ mà người dùng có thể tạo và lập ra danh sách các đầu công việc cần phải làm trong ngày. Đối với phần mềm này ưu điểm của nó là có thể tự động diễn giải và phân loại công việc, dựa trên những gì mà người dùng nhập vào hệ thống.

Ví dụ: bạn  sẽ có lịch hẹn với khách hàng vào 10 giờ ngày mai. ToDoist sẽ cập nhật và lên lịch nhắc nhở cho bạn vào 10 ngày mai. Phần mềm sẽ tự động xếp công việc trên vào task tương ứng.

Phần mềm Todoist hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải và sử dụng phần mềm trong các kho ứng dụng trên các nền tảng di động. Tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng và sử dụng các tính năng cao cấp khác. Có thể bạn sẽ phải trả thêm các khoản phí theo chính sách sử dụng của Todolist để dùng.

>>> Tìm hiểu thêm về Hệ thống quản lý tài liệu

2. Phần mềm quản lý công việc cá nhân EverNote

Top 05 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Cá Nhân 2021 (2)

Xem thêm: Mẫu Kế Hoạch Quản Lý Nhân Sự Bằng Excel Miễn Phí

Là một phần mềm miễn phí, dựa trên điện toán đám mây. Cho phép người dùng đính kèm tài liệu, liên kết các dự án và lưu trữ thông tin trên một hệ thống tập trung. Có thể chia sẻ cho các thành viên khác truy cập, chỉnh sửa, tải file về bằng bất cứ thiết bị nào. Hoặc có thể chia sẻ cả ghi chú hoặc sổ ghi chép với những người khác, thậm chí ngay cả khi họ không sử dụng Evernote.

3. Phần mềm quản lý công việc cá nhân Microsoft Planner

Đây là phần mềm của Microsoft, hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp các đầu công việc. Cũng như chia sẻ các thông tin dữ liệu với các thành viên trong nhóm và nhiều hơn thế nữa. Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể theo dõi tiến độ của dự án. Xem ai là người thực hiện đầu công việc này và tiến độ đến đâu. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng xem nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là khả năng tích hợp với các phần mềm khác như tìm kiếm tài liệu lưu trữ, quản lý tài liệu của Microsoft.

4. Phần mềm quản lý công việc cá nhân Due

Due là một phần mềm quản lý hiệu quả. Người dùng sẽ không còn sợ quên các nhiệm vụ của mình. Vì Due sẽ thay bạn ghi nhớ và thực hiện việc nhắc nhở. Việc của bạn là liệt kê những nhiệm vụ cần hoàn thành cho Due. Ưu điểm nữa của Due là có giao diện dễ sử dụng, tối giản và không giới hạn người tham gia.

>>> Có thể bạn chưa biết: Gantt chart là gì

5. Phần mềm quản lý công việc cá nhân Trello

Top 05 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Cá Nhân 2021

Đây có thể là phần mềm được đánh giá cực kỳ hiệu quả. Nó giúp người dùng quản lý và giám sát công việc trong một dự án. Phần mềm này có ưu điểm là giao diện làm việc giống với các tờ giấy note trên màn hình. Nên việc sử dụng Trello hoàn toàn dễ dàng. Nên chỉ cần nhìn vào giao diện là có thể nắm bắt được tiến độ dự án một cách tổng thể nhất. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phù hợp với những dự án hay nhóm làm việc có quy mô nhỏ mà thôi. Đối với các dự án phức tạp, có quy mô lớn thì không phù hợp để  quản lý công việc.

Trello cũng là phần mềm miễn phí vĩnh viễn cho người dùng. Nhưng sẽ giới hạn tính năng, để sử dụng các tính năng mở rộng bạn phải trả phí nâng cấp sử dụng.

Mỗi phần mềm sẽ hướng đến từng nhóm đối tượng khác nhau. Với những nhu cầu, mục đích công việc khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng của bản thân và khả năng đáp ứng của phần mềm mà có sự lựa chọn phù hợp. Hy vọng chia sẻ trên  giúp bạn có thêm các thông tin và lựa chọn phần mềm phù hợp, hỗ trợ công việc tốt hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phần Mềm Văn Phòng Điện Tử Là Gì? Tính Năng, Lợi Ích Nổi Bật

Chia sẻ bài viết:

Nền tảng chuyển đổi số Doanh nghiệp – CoDX giúp bạn quản trị liên tục và toàn diện trong toàn tổ chức dù bạn là doanh nghiệp chỉ vài nhân viên hay lên đến hàng nghìn nhân viên.

Tổng quan về CoDX
Giải pháp quản trị
mạng xã hội doanh nghiệp codx

Môi trường Cộng tác trong toàn tổ chức & Không gian làm việc nhóm

quản trị nguồn nhân lực codx

Quản trị nguồn nhân lực và hành trình trải nghiệm của nhân viên tại Doanh nghiệp

quản trị tài chính codx

Quản trị tài chính hiệu quả, tối ưu và kiểm soát chi phí

quản trị khách hàng codx

Quản trị khách hàng và trải nghiệm khách hàng

quản trị sản xuất codx

Quản trị sản xuất toàn diện, an toàn, đúng hạn, đúng chất lượng

Đăng ký dùng thử
Đăng ký nhận bản tin CoDX
codx icon
Bài viết liên quan

Yêu cầu thuê CoDX

Trải nghiệm bằng hệ thống khởi tạo tự động đầu tiên tại Việt Nam
MIỄN PHÍ 30 NGÀY – KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG

Đăng ký nhận tin

Quét mã QR và nhấn “QUAN TÂM” để nhận những thông tin hữu ích về quản lý doanh nghiệp và chuyển đổi số từ CoDX qua tin nhắn Zalo!

Hoặc đăng ký nhận tin qua Email

Yêu cầu thuê CoDX

Trải nghiệm bằng hệ thống khởi tạo tự động đầu tiên tại Việt Nam
MIỄN PHÍ 30 NGÀY – KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG